0936 656 929

Giá bán Nova Blue Dragon bao nhiêu? Có cao không?

Giá bán Nova Blue Dragon bao nhiêu? Có cao không? Nova Blue Dragon là dự án bất động sản kiểu mẫu được triển khai xây dựng tại Đồng Tháp do NovaGroup làm chủ đầu tư. Kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu biên giới nổi bật, chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng loạt sản phẩm tiềm năng và có giá trị vượt bậc nhất.

Vậy hiện nay giá bán dự án Nova Blue Dragon rơi vào khoảng bao nhiêu? Có quá CAO không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi thể hiện rõ qua bài viết sau đây, giúp quý khách hàng có thêm cơ sở để ra quyết định.

Giá bán Nova Blue Dragon bao nhiêu?

Theo cập nhật mới nhất, giá Nova Blue Dragon hiện nay chưa được thông báo và công bố chính thức bởi chủ đầu tư NovaGroup.

Đại đô thị vệ tinh kiểu mẫu với quy mô lớn chưa từng có 125ha Đồng Tháp, sẽ hình thành nên nhiều tiểu khu đô thị kiểu mẫu biên giới đẳng cấp, cung ứng ra thị trường loạt sản phẩm bất động sản tiềm năng trong thời gian tới.

Theo đó, các sản phẩm được chủ đầu tư chào sân trên thị trường khi có đủ điều kiện mở bán là nhà phố, nhà phố thương mại, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền,… Với diện tích đa dạng, giá bán hợp túi tiền.

Đi kèm với đó là các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, được chủ đầu tư cam kết chất lượng bàn giao, xứng đáng để khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc.

Thông tin về giá bán chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ngay trong bài viết này, khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư. Hãy theo dõi để nắm bắt nhanh chóng mọi cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mình.

Giá bán Nova Blue Dragon có nên mua không?

Dự án Nova Blue Dragon có nhiều điểm mạnh đáng để khách hàng cân nhắc đến việc chọn mua và sở hữu như sau:

Vị trí hiếm có.

Với quỹ đất rộng ngay toạ độ “vàng” tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Sở hữu nhiều tiềm năng giao thương phát triển kinh tế vượt bậc, tạo điều kiện để các khu đô thị kiểu mẫu biên giới đẳng cấp ra đời.

Là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch xung quanh như ĐT842, ĐT841, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54,… thuận lợi đi đến các cơ sở và hạ tầng tiện ích hiện đại hiện hữu sẵn có như chợ dân sinh, trường học, bệnh viện, cung cấp đầy đủ mọi tiện ích tất yếu cho khách hàng,

Quy hoạch khoa học

Sở hữu quy mô lớn chưa từng có lên tới 125ha, các tiểu dự án bên trong được quy hoạch khoa học, đan xen hợp lý với các tiện ích với nhau, hình thành nên một thành phố thông minh đẳng cấp, xứng tầm cư dân hiện đại, văn minh, hứa hẹn sẽ là đích đến an cư lạc nghiệp cho mọi gia đình Việt.

Tiện ích đỉnh cao

Cụm tiện ích nội khu tại đại đô thị vệ tinh Nova Blue Dragon hiện hữu với nhiều công trình vượt bậc giúp quý cư dân tinh hoa có một nơi ở đầy đủ tiện nghi, làm việc lâu dài ngay tại chốn đô thị phồn vinh thịnh vượng.

Tất cả được quy hoạch khép kín ngay bên trong đại đô thị vệ tinh thông minh, cung cấp đa dạng các tiện ích cho mọi thế hệ, sẽ là nơi dừng chân du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu tiểu vùng sông Mekong, sẽ thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế khi đưa tất cả vào khai thác.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.