0936 656 929

Vị trí Nova Blue Dragon tiềm năng ra sao?

Vị trí Nova Blue Dragon nằm ở đâu? Tiềm năng ra sao? Nova Blue Dragon, đại đô thị kiểu mẫu kết hợp hài hoà giữa kiến trúc – cảnh quan thiên nhiên – công năng sử dụng – tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư Novaland triển khai ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng ngay từ những ngày đề xuất ý tưởng, sở hữu vị trí quy hoạch đắt giá, không chỉ lớn chưa từng có mà còn tiềm năng chiến lược vượt bậc, sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc trong tương lai.

Vị trí Nova Blue Dragon ở đâu?

Vị trí Nova Blue Dragon nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Là quỹ đất hiếm có của thành phố, từng bước đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, không chỉ có đường bộ mà còn có đường hàng không, đường thủy tương lai, sớm phát triển trở thành thành phố vệ tinh ven tiểu vùng sông Mekong hàng đầu tại Đồng Tháp trong tương lai.

Đây là nơi với nhiều tuyến đường giao thông lớn, là huyết mạch của thành phố, chạy qua vị trí này như là các tuyến Quốc lộ QL30, QL80, QL54, các đường tỉnh ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843, … giúp cư dân có thể liên kết vùng miền xung quanh linh hoạt, thuận tiện đến với các tỉnh thành khác lân cận như là Vĩnh Long, Cần Thơ, Cần Thơ, An Giang, …

Tiềm năng của dự án Nova Blue Dragon càng được bảo chứng mạnh mẽ về giá trị nhờ án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, có thể giao lưu, kết nối kinh tế xã hội với các vùng miền khác. Định hướng trong 2 -3 năm tới, khu vực này sẽ trở thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Dù dự án vẫn chưa có công bố chính thức nhưng những rò rỉ về Nova Blue Dragon Hồng Ngự đã cho nhà đầu tư nhìn thấy rõ lợi thế cũng như tiềm năng rất lớn của dự án này. Kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trong nhiều dự án BĐS hot hiện nay.

Vị trí Nova Blue Dragon tiềm năng ra sao?

Dự án Nova Blue Dragon tọa lạc trên vùng đất giàu tiềm năng khai thác, quy mô “khủng” chưa từng có, được chủ đầu tư Novaland lựa chọn rất kỹ. Từ việc tìm kiếm quỹ đất dù thị trường vẫn chưa đôi động song lại sở hữu nhiều tiềm năng và giá trị vượt trội để khai thác.

Thêm nữa, Đồng Tháp còn là tỉnh thành thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, bốn phía tiếp giáp với nhiều tỉnh thành miền Tây sông nước khác nhau, hơn nữa còn tiếp giáp trực tiếp với Campuchia, là điều kiện thuận lợi để thương cảng, bến tàu tại đây hình thành, thúc đầy tăng trưởng kinh tế – xã hội và giao thương buôn bán phát triển, mở ra một cộng đồng dân cư cuộc sống phồn vinh thịnh vượng trong tương lai.

Nhờ có những con sông lớn như sông Tiền và sông Hậu mà giao thông đường thủy phát triển, người dân TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể đến Đồng Tháp bằng đường thủy, giảm bớt phần nào bất cập ùn tắc là tiền để để bất động sản tại thị trường bứt phá, có giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Là một trong những tọa độ “vàng” của Đồng Tháp, có lợi thế về giao thông, hạ tầng phát triển xung quanh, hơn nữa đây còn là thành phố vệ tinh thông minh ven sông đẳng cấp trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu vùng biên giới.

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website để quý khách hàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.