0936 656 929

Tiến độ dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự cập nhật 2022

Tiến độ dự án Nova Blue Dragon cập nhật 2022. Nova Blue Dragon, một khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới được NovaGroup phát triển tại khu vực huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là một siêu đô thị có quy mô khủng tới 125ha, đã được nghiên cứu và đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch chung, hứa hẹn sẽ mang đến thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu Đồng Tháp trong tương lai.

Hãy cùng cập nhật tiến độ dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự năm 2022 thông qua bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được góc nhìn đa chiều và thực tế hơn về dự án này.

Tiến độ dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự cập nhật 2022

Theo khảo sát mới đây của chúng tôi, dự án Nova Blue Dragon hiện tại chưa được khởi công chính thức. Sẽ sớm bắt tay thực hiện trong thời gian tới, hình thành nên thành phố thu nhỏ hàng đầu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trong tương lai.

Theo đó, khu đô thị Blue Dragon quy mô 125ha sẽ được xúc tiến triển khai, mang đến nơi ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh, là nơi dừng chân đáng mong chờ. Khi vừa vào hoạt động sẽ biến khu vực này trở nên năng động, sầm uất.

Song song với Blue Dragon Hồng Ngự là loạt công trình như làng nghề Bùi Thanh Thủy, Mekong Village với khu biệt thự vườn quy mô 450ha, khu cảng biển và cảng du lịch vùng sông Mekong – Mekong Port, Mekong Logistics, Mekong SEZ 5.300ha, khu công nghiệp sạch – Mekong Industrial Zone, khu nông nghiệp nghiên cứu sản xuất giống cây trồng – Mekong Agro Center, cảng hàng không – Mekong Airport, khu công nghệ AL, Las Vegas Island tại Cồn Chính Sách quy mô 500ha cũng được NovaGroup đẩy mạnh triển khai.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư Novaland sẽ tham gia đấu giá quỹ đất sẵn có để phát triển dự án Nova Blue Dragon, làng nghề Bùi Thanh Thủy, Cồn Chính Sách với kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ USD.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Blue Dragon Hồng Ngự thu được sẽ dành cho việc triển khai xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Sơ lược về dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, tiếp giáp với các tỉnh trong vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, hơn nữa còn tiếp giáp Campuchia. Là điều kiện giao thương phát triển sầm uất, đồng thời còn là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng, nhiều tuyến đường huyết mạch lớn chạy qua.

Trong đó điển hình là loạt công trình hạ tầng nổi bật như tuyến Quốc lộ 30, ĐT842, ĐT843, Quốc lộ 80, ĐT841,… Từ đó giúp cho việc liên kết vùng trở nên dễ dàng, thuận lợi đến nơi làm việc cũng như vùng miền lân cận khác.

Nhiều loại hình bất động sản có quy hoạch trong đại đô thị vệ tinh chủ yếu là đất nền, nhà phố thương mại, khách sạn, khu resort du lịch cao cấp, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, … sẽ là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, an cư lạc nghiệp hàng đầu tại Đồng Tháp với  đa dạng sản phẩm chất lượng vượt bậc, giá trị tiềm năng vượt ngoài mong đợi.

Trang bị nhiều cụm tiện ích quy mô, kiến tạo nên thành phố thông minh hàng đầu với nhiều cơ sở công trình được đầu tư đồng bộ hứa hẹn sẽ là nơi giải trí hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước ghé thăm Đồng Tháp tương lai.

Ngoài ra, khu đô thị Nova Blue Dragon còn quy tụ nhiều cơ sở trường học, bệnh viện, chợ dân sinh,… là tiền đề để các khu đô thị trong dự án sớm hoàn thiện và phát triển, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc tại đây khi khu đô thị Nova Blue Dragon đi vào hoạt động.

Mọi thắc mắc về dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.