0936 656 929

Vị trí dự án Nova Blue Dragon ở đâu? Có gì đặc biệt?

Dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, đại đô thị thông minh kiểu mẫu toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng. Với vị trí vô cùng thuận lợi, Nova Blue Dragon xứng đáng là nơi để cả gia đình tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thư giãn, thụ hưởng một cuộc sống đẳng cấp cũng như là nơi đầu tư cho tương lai.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự khoảng chừng 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên ước khoảng 76km.
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng khoảng 24 km

Vị trí dự án Nova Hồng Ngự mang lại lợi thế đầu tư gì?

– Độc chiếm vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất.

Một trong những thuận lợi từ vị trí Nova Hồng Ngự đến từ vị trí độc tôn hiếm có. Dự án Nova Hồng Ngự có vị trí thuận tiện trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là An Giang, Tiền Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30, sông Tiền nối với Campuchia,…

– Hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, khai thác lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Nằm trong khu KTCK Đồng Tháp, được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ. Nơi đây có tới 7 cửa khẩu, 2 quốc tế, 2 quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Đáng nói, đây là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gồm thương mại – công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế. Chắc chắn trong vài năm tới, khu vực này sẽ thu hút rất đông đảo chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao và một lượng lớn người lao động dọn về đây sinh sống và làm việc. Điều này góp phần gia tăng giá trị cho bất động sản Nova Blue Dragon lên một tầm cao mới.

– Hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Chắc chắn trong thời gian tới, khu vực Thường Thới Tiền sẽ được chú trọng đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, dịch vụ việc làm,… Chỉ trong vòng 2 -3 năm tới, bộ mặt thị trấn nơi đây sẽ thay da đổi thịt và là nhân tố quan trọng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Nova Blue Dragon lên một tầm cao mới

Mong rằng những lợi thế từ vị trí Nova Blue Dragon mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều tron. Đừng để cơ hội đầu tư sinh lời của bạn vụt mất trong tầm tay nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.