0936 656 929

Có gì trong dự án Nova Blue Dragon Đồng Tháp được khách hàng săn đón?

Đại đô thị thông minh đầu tiên ngay tại vùng biên giới, Nova Blue Dragon hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng đắt giá từ vị trí độc tôn, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp cho tới giá bán vẫn còn thấp… Nova Blue Dragon hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng thu hút khách mua ở và giới đầu tư thông thái.

Dù vẫn chưa được đầu tư khai thác đồng bộ nhưng Novaland vẫn tiên phong đón đầu phát triển một đại đô thị có quy mô rộng tới 114,8ha với đầy đủ các phân khu chức năng thương mại, dịch vụ du lịch và khu nhà ở.

Thực tế, giá đất trên thị trường vẫn còn thấp, việc lựa chọn các sản phẩm tại dự án Nova Blue Dragon được kỳ vọng sẽ trở thành miền đất đầy tiềm năng cho những chủ nhân xứng tầm.

Toạ lạc ngay cửa ngõ giao thương quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn của khu vực, giúp kết nối thuận tiện tới các vùng lân cận trong khu vực như Tiền Giang, An Giang, Long An, và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường thuỷ quốc tế quan trọng.

Vị trí Nova Blue Dragon được đánh giá cao về tiềm năng nhờ nằm ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đây được coi là khu tinh tế tổng hợp đa ngành với đa dạng các lĩnh vực gồm dịch vụ, thương mại, công nghiệp, đô thị, nông lâm ngư nghiệp gắn liền với các cửa khẩu quốc tế.

Bên cạnh quy hoạch tổng thể bao gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, phòng khám, thiền viện, khu TDTT, bến thuỷ phi cơ, khu vui chơi trẻ em đặc biệt là có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm…

Chưa dừng lại ở đó, dự án Nova Blue Dragon còn định hướng quy hoạch thêm một làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ độc đáo rộng 127ha. Khu vực này sẽ là nơi tổ chức các lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia. Đây là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng, phát triển ngành Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 quốc gia.

Dù vẫn chưa có công bố chính xác về giá bán và chương trình bán hàng của dự án Nova Blue Dragon, nhưng đã có rất nhiều khách hàng gọi quan tâm và mong muốn tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Nova Blue Dragon.

Mọi thắc mắc về dự án Nova Blue Dragon, quý anh/chị có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng 24/7: 0902 33 11 85 để được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.