0936 656 929

NovaGroup đóng góp ý tưởng cho sự phát triển kinh tế cho khu vực biên giới tại Đồng Tháp

Khát vọng kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân cùng biên Đồng Tháp, Novaland Group đề xuất đóng góp ý tưởng quy hoạch phát triển huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là một vùng biên giới khó khăn của Đồng Tháp, định hướng trở thành một thành phố thông minh kiểu mẫu của ĐBSCL.

Sáng 30.12.2021, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo ý tưởng  “Quy hoạch phát triển Mekong Smart City” với sự tham dự của UBND tỉnh An Giang và các sở, ban, ngành của hai tỉnh này.

Đại diện NovaGroup cho biết: “Hồng Ngự là vùng đất biên giới đặc biệt khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo vẫn còn rất cao, đời sống bà con vẫn còn vất vả. Việc quy hoạch phát triển huyện Hồng Ngự trở thành nơi có thu nhập bình quyên cao là một thách thức mang tính đột phá của cả hệ thống chính trị.

Sau thời gian nghiên cứu, NovaGroup đã đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch chung của huyện Hồng Ngự và thành phố Hồng Ngự với loạt các dự án chính:

Tên tổng thể dự án: MEKONG SMART CITY gồm có:

1/ Khu đô thị Blue Dragon 125 ha

2/ Làng nghề Bùi Thanh Thủy 125 ha (

3/ Las Vegas Island 500ha được quy hoạch: Sân golf 18 lỗ, khu trung tâm thương mại, khu khách sạn, khu phi thuế quan, nối 2 tỉnh Đồng Tháp, An Giang, khu biệt thự sân vườn, Bảo tàng Mekong, casino, vui chơi giải trí, ẩm thực, bến phà, trung tâm cáp treo.

Ngoài ra, tại Las Vegas Island quy hoạch thêm 2 khu resort sinh thái, bến tàu du lịch trung tâm tiểu vùng sông Mekong, bến thủy phi cơ và bến du thuyền.

4/ Mekong Port

5/ Mekong Logistics

6/ Mekong SEZ (5.300ha)

7/ Mekong Industry Zone

8/ Mekong Village

9/ Mekong Industry Zone

10/ Mekong Agro Center

11/ Mekong Airport

Đại diện chủ tịch Tập đoàn Nova (NovaGroup) phát biểu: Ông là người con của 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp nên ông mong muốn được đề xuất các ý tưởng quy hoạch để đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương.

Ông cũng bật mí thêm: Các địa phương này có những thay đổi đột phá, mang lại giá trị cao và cũng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng biên giới đặc biệt khó khăn nhằm giúp thay đổi cuộc sống của người dân biến nơi đây trở thành đô thị kiểu mẫu tại ĐBSCL.

Tại hội nghị của NovaGroup, giai đoạn 1, NovaGroup cho biết sẽ tham gia đấu giá phát triển dự án Blue Dragon (Rồng Xanh) và Làng nghề Bùi Thanh Thủy. Đây là dự án du lịch hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận sau 10 năm. Riêng dự án đô thị Rồng Xanh, toàn lợi nhuận ròng sẽ được NovaGroup dành xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Một lần nữa, Nova Blue Dragon được kỳ vọng sẽ trở thành miền đất hứa đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc về Nova Blue Dragon, quý anh/chị quan tâm có thể gọi trực tiếp 902 331 185 để được tư vấn rõ hơn về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.