0936 656 929

Mekong Smart City – Dự Án “Khủng” Của Novagroup Tại Đồng Tháp

Mekong Smart City, dự án được NovaGroup phát triển với tổng diện tích rộng tới 7.500 ha trở thành cầu nối doanh nghiệp trong – ngoài nước, tạo nên sức bật mạnh mẽ cho nền kinh tế tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Vào ngày 23/01/2022 vừa qua, đại diện NovaGroup có buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển thành phố thông minh có tên gọi Mekong Smart City tọa lạc tại xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự. Đây là vị trí án ngữ ngay giữa tỉnh An Giang và tỉnh Đồng Tháp.

Mekong Smart City đón đầu xu thế BĐS Đồng Tháp

Sự ra đời của dự án Mekong Smart City, trong tương lai khi hoàn thành dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn cho khu vực tiểu vùng sông Mekong. Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như từng bước hình thành nên khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của thành phố thông minh Mekong đánh dấu việc CĐT NovaGroup mở ra làn sóng đầu tư hậu Covid-19. Từ đó hình thành nên hệ sinh thái BĐS – du lịch – dịch vụ có quy mô tầm cỡ tại khu vực thuộc hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp.

Novaland chính là đơn vị tiên phong đồng thời còn mệnh danh là cầu nối cho doanh nghiệp trong – ngoài nước và địa phương – trung ương. Từ đó tạo nên sức bật mạnh mẽ cho kinh tế cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Mekong Smart City có quy mô gồm 11 dự án thành phần:

+ KĐT Blue Dragon có quy mô rộng đến 115 ha;

+ Làng nghề Bùi Thanh Thủy có quy mô rộng 127 ha

+ Mekong Port bao gồm cảng biển, cảng du lịch của tiểu vùng sông Mê Kong

+ Las Vegas Island 500 ha

+ Mekong Logistics: trung tâm dịch vụ hậu cần phục vụ nhu cầu vận chuyển và trung chuyển hàng hóa giúp giảm tải cho các cảng.

+ Khu chế xuất Mekong SEZ 5.000-10.000 ha

+ Mekong Airport: sân bay vận chuyển hàng hóa

+ Khu công nghệ AI rộng 2.000 ha

+ Mekong Village gồm: làng nghỉ dưỡng; khu nhà ở biệt thự vườn rộng 450 ha dành cho các đối tượng là chuyên gia; nhà quản lý KCN

+ Mekong Industry Zone: KCN sạch có quy mô rộng 1.000 ha tại TP Hồng Ngự;

+ Mekong Agro Center: trung tâm nghiên cứu; khu nông nghiệp organic; sản xuất giống cây trồng được tiên phong áp dụng công nghệ cao

Trong giai đoạn 1 của dự án Mekong Smart City thì CĐT NovaGroup tham gia đấu giá với quỹ đất sạch cho việc đầu tư phát triển dự án Rồng Xanh; Làng nghề Bùi Thanh Thủy; Cồn Chính Sách tổng vốn đầu tư lên tới trên 2 tỷ USD.

Sự thành công của Mekong Smart City bảo đảm mang lại kênh đầu tư hiệu quả, thu hút đông đảo các đối tác và khách du lịch, cư dân mới.

Cùng với sự hỗ trợ của các chính sách từ Trung ương cho đầu tư phát triển hạ tầng độ thị; hạ tầng xã hội; khu vui chơi giải trí; khu chế xuất.

Chần chừ gì nữa mà không nhấc máy đăng ký dự án Mekong Smart City để nhận bảng báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.