0936 656 929

Nova Blue Dragon Hồng Ngự nâng tầm giá trị với tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh ưu thế về vị trí đẹp, quy hoạch hoàn thiện, dự án thành phố thông minh Nova Blue Dragon Hồng Ngự còn gây ấn tượng mạnh mẽ với tổ hợp tiện ích đẳng cấp, kiến tạo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trước thềm nhà.

Một bước chân xuống phố 

Toạ lạc ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự định hướng phát triển thành một thành phố thông minh thu nhỏ với quy mô rộng 115ha và cũng là dự án tiên phong đầu tiên được NovaGroup phát triển tại tiểu vùng sông Mekong.

Nâng tầm giá trị của Nova Blue Dragon Hồng Ngự còn đến từ hạ tầng cơ sở hoàn thiện và nằm trong khu vực có mật độ cư dân đông đúc được đánh giá là điều kiện thuận lợi giúp dự án thừa hưởng đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích ngoại khu sẵn có.

Như vậy, cộng đồng cư dân tương lai tại dự án Nova Blue Dragon được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích chất lượng, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sống từ mua sắm, ăn uống, học tập đến vui chơi giải trí… chỉ trong bán kính vài km. Đây cũng là góp phần làm gia tăng giá trị cho các sản phẩm tại thành phố thông minh Nova Blue Dragon.

Tiện ích “gõ cửa” ngay trước thềm thành phố thông minh Nova Blue Dragon

Chất lượng sống của cộng đồng cư dân Nova Blue Dragon Hồng Ngự cũng được NovaGroup quan tâm, đặt trọn tâm huyết với khát vọng kiên tạo nên một chốn chốn “an cư – lập nghiệp – vui chơi” hàng đầu tại tiểu vùng sông Mekong.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Dự án góp phần vun đắp giá trị tinh thần lẫn thể chất dành cho mọi lứa tuổi. Những chủ nhân sẽ được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp với:

– Khu trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại

– Khu chợ biên giới.

– Khu nhà ở dân cư phổ thông

– Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây được trang bị máy móc thiết bị hiện đại…

Đáng chú ý hơn cả, CĐT Nova Blue Dragon đang triển khai xây dựng bệnh viện phi lợi nhuận ngay trong khuôn viên với quy mô lên tới 500 giường bệnh cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây cũng chính là bệnh viện phi lợi nhuận ĐẦU TIÊN của tiểu vùng sông MeKong.

Cộng hưởng nhiều lợi thế đắt giá về vị trí, hệ thống nội – ngoại khu cao cấp, dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự chính là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống năng động và hiện đại.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án Nova Blue Dragon Hồng Ngự, có thể gọi trực tiếp đến HOTLINE: 094 3799 780 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.