0936 656 929

Dự án Nova Blue Dragon tạo sức hút nhờ lợi thế vị trí

Hội tụ nhiều ưu thế nổi trội, dự án Nova Blue Dragon toạ lạc ngay trên địa thế đất vàng có vị trí kim cương ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Vốn là một thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường, NovaGroup cực kỳ khắt khe trong việc lựa chọn quỹ đất để phát triển dự án. Với siêu dự án thành phố thông minh Nova Blue Dragon, NovaGroup đã tính toán và lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng khi dự án nằm toạ lạc tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Nhờ vậy, vị trí Nova Blue Dragon sở hữu ưu thế rất lớn về mặt kết nối đến các vùng lân cận như An Giang, Long An, Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua loạt các tuyến giao thông trọng yếu như Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền kết nối với Campuchia,… Cụ thể:

+ Nova Blue Dragon chỉ cách thị xã Tân Châu (An Giang) 2km

+ Vị trí Nova Blue Dragon nằm cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên chưa đầy 76km.

+ Nova Blue Dragon  -> Thành Phố Châu Đốc 24 km

+ Nova Blue Dragon -> thị xã Hồng Ngự 16 km.

Không chỉ sở hữu lợi thế về mặt kết nối thuận lợi, dự án Nova Blue Dragon còn được bao bọc bởi mạng lưới kênh rạch dày đặc như sông Tiền, kênh Tứ Thường, kênh Thống Nhất, Sở Thượng, Sở Hạ, … Đem lại một môi trường sống trong lành quanh năm. Đây cũng chính là ưu thế đắt giá góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho các sản phẩm tại dự án.

Cộng với ưu thế về khí hậu mát mẻ là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Điều này làm tiền đề góp phần đưa dự án Nova Hồng Ngự nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư săn đón.

Giới chuyên gia nhận định: Dự án Nova Blue Dragon sẽ còn tăng giá trị bền vững trong vài năm tới nhờ nằm ngay cửa ngõ giao thương của Việt Nam – Campuchia, tâm điểm du lịch mới của tiểu vùng sông Mekong. Như vậy, việc sở hữu các sản phẩm của Nova Blue Dragon ở thời điểm hiện tại là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận đầy tiềm năng…

Đó là chưa kể, hạ tầng xung quanh đang dần hoàn thiện, sẽ là bệ phóng hoàn hảo góp phần nâng tầm giá trị cho các sản phẩm bất động sản tại tiểu vùng sông Mekong.

Với những ưu thế đắt giá về vị trí cùng quy hoạch hoàn thiện, pháp lý minh bạch, tiện ích cao cấp,… thì dự án Nova Blue Dragon chính là điểm dừng chân đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản Đồng Tháp.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Blue Dragon, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline: 094 3799 780 để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.