0936 656 929

Thị trường bất động sản Đồng Tháp nóng trở lại với dự án Blue Dragon Hồng Ngự

Bất động sản Đồng Tháp hội tụ nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được đánh thức. Và lần đầu tiên thị trường này đón nhận một siêu dự án thành phố thông minh Blue Dragon Hồng Ngự với quy mô lên đến 115ha, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại tiểu vùng sông Mekong.

Blue Dragon Hồng Ngự: Tâm điểm an cư – đầu tư sáng giá

Dự án Blue Dragon Hồng Ngự được chủ đầu tư NovaGroup phát triển trên một quỹ đất sạch có vị trí đắc địa. Điều này cho thấy sự khắt khe và kỹ lưỡng mà NovaGroup đặt trọn vào siêu dự án thành phố thông minh này.

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Dự án được thừa hưởng hạ tầng cơ sở quy hoạch hoàn thiện và pháp lý vững chắc, hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư và đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Dù chưa công bố chính thức mọi thông tin về Blue Dragon Hồng Ngự song dự án đã nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Giới chuyên gia kỳ vọng, sự góp mặt của dự án Blue Dragon đặt nhiều kỳ vọng sẽ góp phần vào sự thay đổi diện mạo cho toàn khu vực, từng bước thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ kinh tế của Đồng Tháp nói riêng cũng như toàn vùng ĐBSCL nói chung.

Không đơn thuần là một chốn an cư lý tưởng với vị trí đắc địa, dự án Blue Dragon Hồng Ngự còn gia tăng sinh lời cho chủ sở hữu. Đặc biệt là thời điểm này, giá chào bán dự kiến sẽ còn thấp. Tuy nhiên, với những ưu thế mà dự án đang sở hữu, chắc chắn đây chính là điểm đến đầu tư xứng tầm cho những ai có nhu cầu thực.

Blue Dragon Hồng Ngự – thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội

Dự án Blue Dragon Hồng Ngự có quy mô rộng 115ha với đầy đủ các phân khu chắc năng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của cư dân.

Toạ lạc tại vị trí kim cương ngay cửa ngõ giúp dự án sở hữu ưu thế rất lớn về mặt kết nối với các vùng lân cận như An Giang, Tiền Giang, Long An và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua loạt tuyến giao thông chiến lược như đường Sông Tiền kết nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30,…

Hơn thế, dự án ngoạ trên địa thế đất có địa hình bằng phẳng và khí hậu chiều lòng người là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đa dạng các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Từ đó góp phần đưa Blue Dragon Hồng Ngự nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến với Đồng Tháp.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Blue Dragon Hồng Ngự cũng được đầu tư chỉn chu, nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi” của cư dân gồm Khu chợ biên giới, Khu nhà ở dân cư phổ thông, Khu trung tâm thương mại cao cấp,  Khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại…

Đáng nói hơn là toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ dự án Blue Dragon Hồng Ngự sẽ được tái sử dụng vào mục đích xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, quy hoạch cùng tiện ích nổi bật, Blue Dragon Hồng Ngự đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại tiểu vùng sông Mekong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.